Tuesday, June 23, 2009

Adhocracy

Today I had a flashback. It happened while a senior developer was telling me why something simple was hard and time consuming. This particular developer is brilliant and he ended his story with, 'we are a bureaucracy you know'.

As it turns out, I don't know and I reject the reality that a web shop can be a bureaucracy. We can't replace intelligence with a book of rules and steps. Web shops cannot afford to lumber along as large corporate agencies, arguing over formalities that smother innovation and progress. Internet developers must, for necessity of survival, function closer to something like an adhocracy.

The moment I heard the 'b' word exit the developers vocal chords, I remembered a former manager hanging a hand drawn picture on his door. It was a picture of a garbage can with the words "Put your process here" over it.


At the time, I didn't fully grasp the brilliance of this simple drawing. My challenge to each of you this week is to use wisdom over rules, reason over procedure. Remember this simple, line-drawn picture as reminder to avoid displacing thought with protocol.

4 comments:

Fire Dragon said...

Bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Bạn cần giao hàng nhanh đến tay khách hàng. Nếu vậy bạn có thể tham khảo bảng giá giao hàng nhanh của chúng tôi. Khi bạn cần vận chuyển hàng đi đà nẵng hay vận chuyển hàng đi hà nội. Ngoài ra nếu bạn cần nơi nhận giao hàng nội thành hà nội. Thì hãy nhớ đến chúng tôi, đảm các dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Điển hình như dịch vụ chuyen hang di da nang đang được sự ủng hộ đông đảo của người dùng.

Nguyen Minh said...

Trước tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố có những diễn biến phức tạp, trong đó nổi lên là các vụ tai nạn giao thông liên quan đến tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng đi Hà Nội, vận chuyển hàng đi Nha Trang với các nguyên nhân do người điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định, không chú ý quan sát, tránh vượt không đúng quy định…

Qua đó, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuần tra kiểm soát các xe vận container của công ty vận tải, xử lý vi phạm, góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông đặc biệt là tai nạn giao thông liên quan đến dịch vụ cho thuê xe tải trên địa bàn thành phố, Phòng CSGT ĐB-ĐS triển khai kế hoạch mở cao điểm kiểm tra, xử lý xe ô tô vận tải vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Diệp Hồng said...

NSƯT Hoài Linh cũng viết lên trang cá nhân: “Tên của em (Mỹ Tâm - PV) đã đề cập lên điều ấy. Mùa đông ko lạnh. Cám ơn em nhé gái ơi”.

"Xem clip này, tôi đã khóc. Tôi khóc vì cô ấy là một ngôi sao lớn nhưng lại cực kỳ nhỏ bé, giản dị đứng trước mọi người. Tôi khóc vì Mỹ Tâm không khoe khoang tôi là một ca sĩ, ngôi sao. Chỉ đơn giản chị đấy giới thiệu về tên mình và cổ vũ các người khuyết tật và kêu gọi sự giúp đỡ và tài trợ giàn phơi quần áo thông minh. bao lăm ấy thôi cũng đủ khiến cho chúng ta ấm lòng giữa đêm đông”.

Vận tải Bắc Nam said...

Một số thông tin về thuốc Fucoidan
Fucoidan được giới thiệu là loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tự nhiên, có chiết xuất từ tảo biển thành phần chính của thuốc Fucoidan http://mayduavong.me/tag/thanh-phan-chinh-cua-thuoc-fucoidan . Công dụng của nó là bồi dưỡng các chất bổ dưỡng cần thiết cho con người. Fucoidan có thể ngăn ngừa một số loại bênh cảm thông thường. Thuốc Fucoidan bán ở đâu ? http://thuocbomat.net/tag/thuoc-fucoidan-ban-o-dau trong thành phần của nó còn có hoạt chất làm căng mịn cho làn da, đem đến cho người sử dụng một làn da tươi trẻ. Điều đặc biệt hơn cả là Fucoidan có khả năng sử dụng để điều trị bệnh ung thư. Fucoidan giá rẻ http://thuocgiaidocgan.net/tag/fucoidan-gia-re
Như tất cả chúng ta đều biết, bệnh ung thư rất nguy hiểm và đang từng ngày đe dọa cuộc sống của chúng ta. Thực phẩm chức năng Fucoidan http://nammongtay.com/tags/thuc-pham-chuc-nang-fucoidan hiện nay lại chưa có một loại phương pháp nào có thể điều trị tận gốc căn bệnh này. Ngoài ra, những phương pháp như xạ trị, sử dụng thuốc Tây y ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh nhân do có nguồn gốc hóa học. Công dụng của thuốc Fucoidan http://mayduavong.me/tag/cong-dung-cua-thuoc-fucoidan-tri-ung-thu-cua-my rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng Fucoidan và có tiến triển tốt lại không có tác dụng phụ do có nguồn gốc tự nhiên. Theo khoa học, Fucoidan có khả năng làm chậm quá trình phát triển đồng thời kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt.